Ba Mẹ Hoàn Toàn Có Thể Học Tiếng Anh Cùng Con Mọi Lúc Mọi Nơi

Nhiều ba mẹ tự ti rằng tiếng Anh của mình không tốt, nên ba mẹ chẳng dám nói chuyện tiếng Anh với con. Nhưng ba mẹ có biết không, một khi ba mẹ trò chuyện với con bằng tiếng Anh mỗi ngày thì con sẽ thích nói tiếng Anh hơn. Và thực tế là, ba mẹ hoàn toàn có thể học tiếng Anh cùng con mọi lúc mọi nơi, nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Khao khát học Tiếng Anh cùng con của ba mẹ

Dù là ba mẹ ở các thành phố lớn hay các phụ huynh ở tỉnh lẻ, chúng ta đều có một khát khao đó là con mình học giỏi ngoại ngữ. Học giỏi tiếng Anh để thuận lợi cho tương lai sau này. Học tốt tiếng Anh để phát triển thêm nhiều kỹ năng và sự sáng tạo. Học giỏi tiếng Anh để có thể trở thành công dân toàn cầu.

Eflita

Từ niềm khao khát đó, chúng ta cũng muốn dạy tiếng Anh cho con ngay tại nhà, những lúc chúng ta rảnh rỗi. Hãy tưởng tượng mỗi buổi sáng thức dậy, cả nhà chào nhau bằng câu:”Good Morning”. Rồi trò chuyện với nhau qua các mẫu câu đời thường. Thật đơn giản, êm đềm và đầy thú vị đúng không nào.

Phụ huynh chúng ta ai cũng muốn học tiếng Anh chung với con. Muốn nói tiếng Anh chung với con. Muốn kể chuyện song ngữ cho con nghe mỗi tôí. Muốn hát những bài hát tiếng Anh với con lúc dọn nhà…

Những ràn cản khiến ba mẹ phân vân

Ấy vậy mà việc học tiếng Anh với con không phải ba mẹ nào cũng làm được. Bởi lẽ chúng ta quá bận rộn với công việc, với những lo toan mưu sinh bên ngoài xã hội. Những “lo lắng” ấy lấy hết thời gian của chúng ta, khiến chúng ta không có nhiều thời gian rảnh để học tiếng Anh cùng con.

Eflita 1

Bên cạnh đó, nhiều người trong chúng ta còn sợ. Sợ nỗi tự ti vô hình vì cứ nghĩ rằng mình không đủ giỏi để dạy con. Sợ mình phát âm không chuẩn con sẽ bị ảnh hưởng. Sợ con không chịu học chung với mình. Sợ con chê mình học dở. Và còn rất rất nhiều nỗi sợ không tên khác.

Phương pháp đồng hành cùng con mọi lúc mọi nơi

Ba mẹ ơi, đừng lo, đừng sợ quá! Không chỉ có mỗi một mình ba mẹ trăn trở với những nỗi lo ấy đâu. Và ba mẹ cũng không phải học cùng con một mình, tự biên soạn tất cả bài học cho con đâu. 

Những nỗi lo, nỗi sợ của ba mẹ cũng là nỗi lo sợ của nhiều ba mẹ khác trên khắp đất nước Việt Nam, thậm chí là cả một số ba mẹ ở nước ngoài nữa. Không phải ai cũng có khả năng học ngôn ngữ tốt, vì thế ba mẹ cùng mãi tự ti, đừng mãi lo lắng nữa nhé. Chỉ cần ba mẹ tự tin vào bản thân, tin rằng mình sẽ đủ kiên trì, đủ niềm tin để học tiếng Anh cùng con, Eflita chắc chắn rằng ba mẹ sẽ làm được.

Eflita 2

Nếu như ba mẹ sợ phát âm của mình không chuẩn, chúng ta có thể cùng con luyện tập hằng ngày. Mỗi ngày một câu, và có những App như ELSA giúp ba mẹ kiểm tra phát âm của mình có chuẩn hay không đấy.

Ngoài ra, Eflita đã thiết kế sẵn giúp ba mẹ những giáo trình luyện phá âm. Soạn sẵn những khóa học giúp ba mẹ đồng hành cùng con tiếng Anh tại nhà. Những chương trình được thiết kế dành cho các ba mẹ có con từ 0-12 tuổi. Do đó ba mẹ đừng sợ nếu con lớ mất giai đoạn vàng học ngôn ngữ nhé, con vẫn có thể học tốt dù chậm một chút.

Đặc biệt, Eflita vừa cho ra mắt bộ UNLOCK ENGLISH with mindmap. Bộ giáo cụ này rất sinh động, bắt mắt và chi tiết. Có đầy đủ các từ vựng và mẫu câu giao tiếp thực tế được minh họa tỉ mỉ. Chỉ cần dán vài tờ Mindmap là đi đâu ba mẹ cũng có thể tự học tiếng Anh, con cũng tự học tiếng Anh. Và kết quả sẽ giống như ba mẹ đang tưởng tượng. Cả nhà có thể cùng nhau trò chuyện tiếng Anh trong niềm vui và sự háo hức.

Với những chia sẻ trên của Eflita, mong rằng ba mẹ sẽ tự tin và có thêm động lực để học tiếng Anh với con, đồng hành tiếng Anh với con từ sớm. Hãy nhớ rằng, ba mẹ sợ gì con sợ đó. Hãy làm một tấm gương đầy tự tin, và tỏa sáng để con học theo nhé!

★TƯ VẤN VÀ NHẬN BÀI HỌC MIỄN PHÍ:

►Fanpage: https://www.facebook.com/eflitaedu/

►Hotline: 0862.28.58.68

►Website: http://eflita.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUyDZWrxBO7CgjEynCbRswA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.28.58.68