Cảm nhận của học viên sau khi tham gia khóa học cộng đồng ngày 05/07/2020

Cùng lắng nghe những chia sẻ, cảm nhận của học viên sau khi tham gia khóa học cộng đồng tại Eflita Edu.

TỰ DẠY CON TIẾNG ANH

Ngày 05/07/2020 vừa qua, Eflita Edu đã có một buổi trò chuyện, hướng dẫn phụ huynh về phương pháp dạy con học tiếng Anh tại nhà. Qua chia sẻ của phụ huynh, chúng tôi đã biết và hiểu được những vấn đề của ba mẹ đang gặp phải như:

  • Ba mẹ còn tự ti khi giao tiếp với con bằng tiếng Anh
  • Ba mẹ chưa có động lực cùng con học tiếng Anh
  • Con khó tiếp thu những gì ba mẹ dạy

Eflita thấu hiểu và luôn mong muốn có thể đồng hành cùng ba mẹ để giúp con phát triển một cách tốt nhất.

Sau khóa học cộng đồng ngày 05/07/2020 được tổ chức bằng hình thức online, rất nhiều ba mẹ đã gửi đến chúng tôi những cảm nhận và những điều mình nhận được sau buổi trò chuyện này.

  • Hầu hết ba mẹ đều nhận ra mình nên cho con tiếp cận với tiếng Anh sớm hơn để giúp con được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên.
  • Không chỉ gửi con đến trung tâm mà ba mẹ còn phải đồng hành cùng con. Ba mẹ nên giúp con có môi trường học và luyện tập tốt ở nhà. 
  • Những ba mẹ còn tự ti, ngại giao tiếp với con thì đã tự tin hơn rất nhiều.  
  • Ba mẹ được tìm hiểu nhiều phương pháp dạy con tại nhà. Nên cho con nghe nhạc, đọc truyện bằng tiếng Anh để hình thành phản xạ tiếng Anh, cũng như phát âm chuẩn. 
  • Ba mẹ ngoài việc tạo hứng khởi cho con còn có thêm động lực để học cùng với con. Ba mẹ muốn chăm chỉ, kiên trì, học nhiều hơn để dạy và học cùng con
  • Ba mẹ không hề đơn độc một mình. Cộng đồng ba mẹ tại Eflita sẽ cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong việc học tiếng Anh cùng con.

Eflita rất vui vì nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ quý phụ huynh. Chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức thật nhiều khóa học hay và bổ ích hơn nữa.
Cảm ơn sự ủng hộ của ba mẹ dành cho Eflita Edu.

Ba mẹ có thể tham khảo thêm


Eflita Edu thường xuyên tổ chức các KHÓA HỌC CỘNG ĐỒNG chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho con tại nhà. Đồng thời cũng kết nối các bậc ba mẹ thành một cộng đồng hỗ cùng trợ nhau.

Ba mẹ có thể đăng ký tham gia khóa học cộng đồng tại:https://www.facebook.com/groups/3365193783526040/

Tham gia cộng đồng Facebook Ba mẹ cùng con học tiếng Anh tại nhà : https://www.facebook.com/groups/237963763738819/?epa=SEARCH_BOX

Tham gia Group KHÓA HỌC CỘNG ĐỒNG của Eflita tại: https://www.facebook.com/groups/3365193783526040/

Đăng ký kênh Youtube Eflita Edu để nhận nhiều video hữu ích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.28.58.68