Cảm nhận của phụ huynh về Eflita

Với sứ mệnh “Thông qua giáo dục giúp con người khám phá sức mạnh của bản thân để sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn” Eflita mong muốn và luôn nỗ lực để bạn được phát triển mỗi ngày, để bạn khám phá nội lực của bản thân, và để bạn ngày một hạnh phúc hơn. Qua một hành trình dài đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các con với những khóa học. Eflita rất vui mừng vì đã nhận được các phản hồi tích cực từ bậc phụ huynh…

Eflita
Cảm nhận của phụ huynh về Eflita

Một số phản hồi từ bậc phụ huynh đến Eflita

“Tôi đã trải qua nhiều ngày của khóa học này. Càng học tôi lại càng mê. Khóa học đã giúp tôi ngộ ra quá nhiều điều về giá trị cuộc sống và nuôi dạy con. Tôi biết tận dụng những khoảng thời gian nhỏ để cùng con học tiếng Anh. Quan trọng nhất là hai em bé của tôi đã rất hứng thú khi học tiếng Anh cùng mẹ. Đối với chúng tôi bây giờ, mỗi ngày trôi qua thực sự đều rất vui”

Trần Thanh Nhàn – Kinh doanh tự do

“Là một người mẹ của một cậu con trai 2 tuổi, tôi nghĩ rằng việc chọn lựa khóa học Cha mẹ đồng hành cùng con học tiếng Anh là một quyết định hoàn toàn đúng đắn và nghiêm túc. Với tình yêu thương, nỗ lực của bản thân, và kiến thức từ khóa học tôi tin tưởng rằng mình sẽ kiến tạo một nền tảng tiếng Anh vô cùng vững chắc cho bé, tạo được môi trường cũng như niềm yêu thích ngôn ngữ cho bé, cũng như lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời trong quá trình phát triển của con.”

Nguyễn Ánh Bình Minh – Kinh doanh

Cảm nhận của phụ huynh về Eflita

“Khóa học không chỉ giúp tôi mở mang về kiến thức, mà quan trọng hơn, tôi học được cách dạy con và học cùng con, để mẹ và con truyền cảm hứng cho nhau trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Tôi cũng đã gạt bỏ sai lầm cha mẹ phát đúng, nói tiếng Anh giỏi mới có thể dạy tiếng Anh cho con. Giờ đây, mẹ con tôi đã có thể giao tiếp tiếng Anh với nhau mỗi người. Hơn tất cả, dành thời gian cho con, tôi hiểu con hơn, và cũng học được rất nhiều điều mới. Cảm ơn khóa học rất nhiều”

Ngô Thị Thùy Trang – Giáo viên mầm non

“Nhiều lần tôi tự hỏi “điều gì là quan trọng nhất với tôi hiện tại?” Nó không phải là sự thành công của bản thân, không phải tiền tài, danh vị mà là sự trưởng thành của bản thân cùng nụ cười của con gái. Ở khóa học Cha Mẹ Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Anh tôi đã có câu trả lời mỹ mãn: Học –  Trải nghiệm – Phát triển để thành công cùng con””

Cảm nhận của phụ huynh về Eflita

Hơn gì hết Eflita thực sự rất cảm kích vì những đóng góp xây dựng từ các bậc phụ huynh cũng như là sự công nhận tích cực về các khóa học cũng như về thầy cô giáo của Eflita mà quý phụ huynh đã truyền tải. Chưa dừng lại ở đó, Eflita chúng tôi luôn hy vọng sự cố gắng hơn nữa của bản thân trong tương lai sẽ là tiền đề để được trở thành người bạn đồng hành với quý phụ huynh trong hành trình phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho con. 

Ba mẹ có thể tham khảo thêm 

Eflita Edu thường xuyên tổ chức các workshop chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho con tại nhà. Đồng thời cũng kết nối các bậc ba mẹ thành một cộng đồng hỗ cùng trợ nhau.

Ba mẹ có thể đăng ký khóa học tại đây

https://www.facebook.com/groups/3365193783526040/

Tham gia cộng đồng Facebook Ba mẹ cùng con học tiếng Anh tại nhà : https://www.facebook.com/groups/237963763738819/?epa=SEARCH_BOX

Đăng ký kênh Youtube Eflita Edu để nhận nhiều video hữu ích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.28.58.68