Hãy cùng Eflita tương tác tiếng Anh với con ở nhà nhé!

Biết thêm hướng đi đúng để mình dạy con cho đúng.

Trước khi tham dự khóa học cộng đồng của Eflita, mình cứ thấy chỗ nào có tài liệu là mình lưu về để dạy con. Nhưng lâu dần, mình thấy việc ấy vừa tốn thời gian lại vừa không hiệu quả.  Mình “lạc lối” trong chính định hướng của mình, chẳng biết nên làm sao cho hiệu quả.

Con tự học nhiều vì  mẹ không có nhiều vốn từ, đôi lúc mẹ biết thì hỏi sơ sơ con. Đấy cũng là một dấu hiệu mình để ý, khiến mình nhận ra mình đi lệch hướng mất rồi.

Hên mà đến với Eflita, mình nhận ra rằng mỗi trẻ có một phong cách học khác nhau, mình cần phải biết con học gì là phù hợp, để từ đó dạy con đúng hướng.

Mình đồng hành cùng con nhiều hơn, vì mình hay phó mặc cho trung tâm.

Mình chọn đồng hành tiếng Anh cùng con. Vì khi đồng hành cùng con là mẹ và con đều học chứ không chỉ có mình con học thôi. Như vậy con sẽ không ỷ lại mình đã học ở trung tâm rồi nên về nhà không học nữa.

Thấy bản thân mình có động lực hơn để học cùng với con.

Con không ham học nên mình hằng ngày tạo động lực và thói quen học cho con. Ngày trước mẹ chưa đầu tư nhiều thời gian cho con nên từ giờ trở đi sẽ chăm học với con nhiều hơn. Mình phải nghĩ mình làm được thì mình mới thật sự làm được.

Ba mẹ có thể tham khảo thêm 

Eflita Edu thường xuyên tổ chức các Khóa Học Cộng Đồng chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho con tại nhà. Đồng thời cũng kết nối các bậc ba mẹ thành một cộng đồng hỗ cùng trợ nhau.

Ba mẹ có thể đăng ký tham gia khóa học cộng đồng tại: https://www.facebook.com/groups/3365193783526040/

Tham gia cộng đồng Facebook Ba mẹ cùng con học tiếng Anh tại nhà : https://www.facebook.com/groups/237963763738819/?epa=SEARCH_BOX

Và Group Khóa học cộng đồng hàng tuần: https://www.facebook.com/groups/3365193783526040/

Đăng ký kênh Youtube Eflita Edu để nhận nhiều video hữu ích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.28.58.68