HỌC TIẾNG ANH CÙNG CON CÓ KHÓ?

Chia sẻ của mẹ đã cho con học qua nhiều trung tâm tiếng Anh khác nhau.

Sau khi cho con học qua rất nhiều trung tâm Anh ngữ khác nhau, mẹ ngộ ra một điều là học Tiếng Anh cũng giống như học Tiếng mẹ để vậy ấy.

Mẹ phải đồng hành tiếng Anh cùng với con, giao tiếp cùng con chứ không phải để con học ở trung tâm xong rồi về nhà bỏ đó được. Mẹ phải tương tác với con, tạo môi trường cho con mọi lúc mọi nơi. Chứ không thì những gì con học được có nhiều bao nhiêu, có cao siêu như nào cũng rất khó để áp dụng vào đời sống.

Hiện tại mẹ đang bắt đầu học những mẫu câu chia sẻ của Eflita để dạy cho con. Những mẫu câu khá hay, đơn giản nhưng rất dễ vận dụng. Đấy là những yếu tố mẹ đang cần để tự học tiếng Anh cho bản thân cũng như cùng con tự học Tiếng Anh tại nhà.

Chia sẻ của mẹ tự học tiếng anh cùng con

Vì mẹ hiểu rất rõ tầm quan trọng tiếng Anh đối với đời sống của con sau này nên mẹ cho con tắm ngôn ngữ từ rất sớm. Trước khi đi ngủ, mẹ luôn đều đặn giao tiếp tiếng Anh với con.

Những lúc đọc sách cho con, mẹ cũng đọc từng từ một, rồi giải thích nghĩa cho con hiểu. Mẹ rút kinh nghiệm hồi xưa mẹ học tiếng Anh. Hồi ấy đi học mẹ chỉ học dịch nghĩa và nói theo, chứ không thực hành nhiều, không tự nói nhiều. Nên bây giờ mang danh học tiếng Anh nhưng không dám nói tiếng Anh sợ bị “chê cười”.

Chia sẻ của bố muốn cho con đồng hành tiếng anh cùng mình.

Nhờ khóa học cùng con học tiếng Anh, bố đã “sắm” cho mình một túi bí kíp học cùng con be bé nhưng đầy “uy lực”. Bố sẽ cùng con học những gì con học, vừa để theo dõi hướng học của con, cũng như học theo con để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Mình phải biết tiếng Anh thì mới dạy con mình được chứ. 

Ba mẹ có thể tham khảo thêm 

Eflita Edu thường xuyên tổ chức các Khóa Học Cộng Đồng chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho con tại nhà. Đồng thời cũng kết nối các bậc ba mẹ thành một cộng đồng hỗ cùng trợ nhau.

Ba mẹ có thể đăng ký tham gia khóa học cộng đồng tại: https://www.facebook.com/groups/3365193783526040/

Tham gia cộng đồng Facebook Ba mẹ cùng con học tiếng Anh tại nhà : https://www.facebook.com/groups/237963763738819/?epa=SEARCH_BOX

Và Group Khóa học cộng đồng hàng tuần: https://www.facebook.com/groups/3365193783526040/

Đăng ký kênh Youtube Eflita Edu để nhận nhiều video hữu ích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.28.58.68