NỖI NIỀM CỦA MẸ …

Khoá học 

ENGLISH FOR FAMILY LOVE (E-LOVE)

ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH 

SẼ CHO MẸ CÂU TRẢ LỜI

Trải Nghiệm Của Học Viên

Đăng ký khóa học Đăng ký tư vấn

Eflita – Education For Life Targets

E-LOVE: CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH

” Bật mí cách thức SIÊU ĐƠN GIẢN tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh tại nhà cho con, dành cho CHA MẸ MẤT GỐC”

Số Học Viên Đã Học

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC 

TỔNG QUAN KHOÁ HỌC

  • Cùng Con Học Tiếng Anh level 1 là khoá học được thiết kế đặc biệt dành cho ba mẹ chưa biết/ chưa giỏi tiếng Anh nhưng khao khát muốn tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh tại nhà cho con.
  • Khoá học được tổ chức theo mô hình TẬP TRUNG VÀO NGƯỜI HỌC, xây dựng khả năng HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG để ba mẹ và con có thể phát triển tối đa khả năng và hứng thú tự học của bản thân mình. 

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Khóa học E-Love: Cùng Con Học Tiếng Anh sẽ giúp cha mẹ:
  • ttttttt
  • tttttttt

Học viên Eflita

nGUYỄN HẢI VINH

Thật lòng trước đây chưa bao giờ tôi nghĩ đến 1 ngày mình sẽ trò chuyện Tiếng Anh cùng con. Biết ơn khóa học đã đưa lại cho tôi nhiều niềm vui khi tư duy mình thay đổi. Tôi đã nhận ra rằng trên con đường chinh phục khát vọng tiếng Anh của con cần lắm sự đồng hành của cha mẹ đơn giản từ những thói quen, những câu giao tiếp thông thường hàng ngày. Hy vọng rằng khóa học sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, để nhiều người biết và cùng con yêu học tiếng Anh mỗi ngày.

 

Học viên Eflita

NGUYỄN ÁNH BÌNH MINH

Là một người mẹ của một cậu con trai 2 tuổi, tôi nghĩ rằng việc chọn lựa khóa học ELOVE – Cùng con học Tiếng Anh là một quyết định hoàn toàn đúng đắn và nghiêm túc. Với tình yêu thương, nỗ lực của bản thân, và kiến thức từ khóa học tôi tin tưởng rằng mình sẽ kiến tạo một nền tảng tiếng Anh vô cùng vững chắc cho bé, tạo được môi trường cũng như niềm yêu thích ngôn ngữ cho bé, cũng như lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời trong quá trình phát triển của con.

 

Học viên Eflita Edu

PHAN THANH HÀ

Suốt một thời gian dài, tôi tốn nhiều tiền của và công sức để tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh không gây áp lực cho con, một phương pháp con vừa được chơi vừa được học mà lại hiệu quả.May mắn mỉm cười khi tôi biết khóa học của Eflita. Tôi đã nhận được rất nhiều giá trị. Con tôi tiến bộ rõ rệt, mạnh dạn giao tiếp, phản xạ câu hỏi và trả lời nhanh. Khoá học vượt ngoài sự mong đợi của tôi. Phương pháp dùng sơ đồ tư duy midmap không chỉ giúp chúng tôi học tiếng Anh, bố con tôi còn áp dụng được kiến thức vào các môn học khác và tư duy trong cuộc sống.

 

Học viên Eflita Edu

NGUYỄN NGỌC BẢO THANH

Nhiều lần tôi tự hỏi “điều gì là quan trọng nhất với tôi hiện tại?” Nó không phải là sự thành công của bản thân, không phải tiền tài, danh vị mà là sự trưởng thành của bản thân cùng nụ cười của con gái. Ở khoá học ELOVE – Cùng Con Học Tiếng Anh tôi đã có câu trả lời mỹ mãn: Học – Trải nghiệm – Phát triển để thành công cùng con”

 

Học viên Eflita Edu

NGÔ THỊ THÙY TRANG

Khoá học không chỉ giúp tôi mở mang về kiến thức, mà quan trọng hơn, tôi học được cách dạy và học cùng con, để mẹ và con truyền cảm hứng cho nhau trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Tôi cũng đã gạt bỏ sai lầm cha mẹ phát âm đúng, nói tiếng Anh giỏi mới có thể dạy tiếng Anh cho con. Giờ đây, mẹ con tôi đã có thể giao tiếp tiếng Anh với nhau mỗi ngày. Hơn tất cả, dành thời gian cho con, tôi hiểu con hơn, và cũng học được rất nhiều điều mới. Cảm ơn khoá học rất nhiều.

 

Học viên Eflita edu

TRẦN THANH NHÀN

Tôi đã trải qua nhiều ngày của khoá học này. Càng học tôi lại càng mê. Khoá học đã giúp tôi ngộ ra quá nhiều điều về giá trị cuộc sống và nuôi dạy con. Tôi biết tận dụng những khoảng thời gian nhỏ để cùng con học tiếng Anh. Quan trọng nhất là hai em bé của tôi đã rất hứng thú khi học tiếng Anh cùng mẹ. Đối với chúng tôi bây giờ, mỗi ngày trôi qua thật sự đều rất vui.

 

Số Học Viên Đã Học

Tác giả: Ms. Thảo Nguyễn

  • Founder Eflita Edu – Cùng Con Học Tiếng Anh
  • Tác giả sách Cha Mẹ Đồng Hành Tiếng Anh Chuyện Nhỏ
  • Tốt nghiệp Thủ Khoa đại học Vinh năm 2011 ngành Ngôn Ngữ Anh
  • Tốt nghiệp Thạc sỹ ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM năm 2019 ngành Giảng dạy tiếng Anh

Mình không thể cho người khác thứ gì mà mình không có!

 

KẾT NỐI CÙNG TÁC GIẢ

Nhận ưu đãi khi đăng ký khóa học

E-LOVE: CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH

Sau khi bạn đăng ký, bộ phận CSKH của Eflita Edu – Cùng Con Học Tiếng Anh sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin.

KẾT NỐI CÙNG EFLITA

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Giáo Dục SEED

Địa chỉ: 362/83/5A Phan Huy Ích, phường 12, Quận Gò Vấp                          YouTube: Eflita Edu – Cùng Con Học Tiếng Anh
Websitewww.eflita.com
Hotline: 0862.28.58.68
Mail
: info.eflitaedu@gmail.com
Fanpagehttps://www.facebook.com/eflitaedu

 

0862.28.58.68