Khóa Học Cộng Đồng – Ba Mẹ Đồng Hành Tiếng Anh Cùng Con

KHóa học cộng đồng

Khoá Học Cộng Đồng: CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH là tâm huyết của đội ngũ Eflita để đáp ứng nhu cầu bức thiết của cha mẹ trong quá trình đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà.

Nhiều cha mẹ cho rằng vì mình không biết, hoặc không giỏi tiếng Anh, vì mình phát âm chưa chuẩn nên cách tốt nhất là đưa con tới nhà trường, thầy cô, hoặc trung tâm để trang bị kỹ năng tiếng Anh cho con. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, có rất nhiều bạn nhỏ sau một quá trình học ở trường, ở trung tâm, ở app, vẫn không đủ TỰ TIN & PHẢN XẠ để giao tiếp tiếng Anh. Như vậy giao phó con hoàn toàn cho thầy cô liệu có phải là một giải pháp tối ưu?

Trong quá trình đồng hành cùng với hàng ngàn gia đình Việt Nam cùng con chinh phục tiếng Anh tại nhà, cộng với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn của đội ngũ giảng viên, Eflita tin rằng, GIA ĐÌNH mới là môi trường tuyệt vời nhất cho các bạn nhỏ chinh phục tiếng Anh. Một vài giờ tiếng Anh mỗi tuần ở trường hay ở trung tâm, không bao giờ làm đủ để con có thể sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ Internet, và sự tiếp xúc sâu sát nhất của cha mẹ dành cho con cái, ngày nay cha mẹ hoàn toàn có thể giúp con giỏi tiếng Anh ngay cả khi mình “mất gốc”. Và sự hỗ trợ đó, có thể vượt xa những giá trị mà một khoá học chính thức ở trường lớp có thể mang lại.

Đó chính là lý do Eflita tổ chức nên KHOÁ HỌC CỘNG ĐỒNG: CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH để định hướng, để hỗ trợ cho cha mẹ cách thức đồng hành cùng con CHINH PHỤC TIẾNG ANH tại nhà.

Khoá học gồm 2 phần:

  • Phần 1: 5 video trên website, chia sẻ cho ba mẹ lý do, vai trò và vị trí TỐI QUAN TRỌNG của ba mẹ trong hành trình học của con
  • Phần 2: Một buổi zoom trực tuyến với Ms. Thảo Nguyễn – Founder Eflita và là tác giả sách Cha Mẹ Đồng Hành Tiếng Anh Chuyện Nhỏ để trực tiếp giải đáp thắc mắc của ba mẹ.

Để tham gia vào khoá học một cách hiệu quả nhất, ba mẹ vui lòng xem hết 5 video trên website và cùng chiêm nghiệm những điều Ms. Thảo chia sẻ bằng cách xem thêm các video trên YouTube Eflita trước khi tham dự vào buổi zoom nhé! Ba mẹ để lại thông tin và lời nhắn “đăng ký khoá cộng đồng” để gặp trực tiếp Ms. Thảo nhé!

Thân ái hẹn gặp ba mẹ!

 

Giảng viên:

Hình đại diện của người dùng

Ms. Thảo Nguyễn

* Founder Eflita Edu - Cùng Con Học Tiếng Anh
* Tác giả sách Cha Mẹ Đồng Hành Tiếng Anh Chuyện Nhỏ
* Tốt nghiệp Thủ Khoa đại học Vinh năm 2011 ngành Ngôn Ngữ Anh
* Tốt nghiệp Thạc sỹ ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM năm 2019 ngành Giảng dạy tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *