Ngoài Khóa học cộng đồng, Eflita có gì?

Được biết đến với vai trò là công ty giáo dục đầu tiên tại Việt Nam thâm nhập và cung cấp các sản phẩm giáo dục quốc tế tới các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, đặc biệt là Khoá Học Cộng Đồng: CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH dành cho cha mẹ muốn đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục tiếng Anh. Eflita thực chất không chỉ là như thế….

Tập đoàn giáo dục Eflita

Về EFLITA – Đứa con của Giáo Dục Gia Đình

Eflita đơn giản là viết tắt của EDUCATON FOR LIFE TARGETS – Giáo dục để con người đạt được mục tiêu cuộc đời. 

Mục tiêu của chúng ta đến cuộc đời này là để học tập và trải nghiệm cuộc sống, qua đó, phát triển và hoàn thiện bản thân mình. Những thành tựu như hạnh phúc, bình an, thịnh vượng là kết quả tất yếu của quá trình phát triển và hoàn thiện bản thân đó. Một khi đã thay đổi và sở hữu TƯ DUY TỐT và THÓI QUEN TỐT, chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ vận mệnh và cuộc đời của mình. 

Nhưng giáo dục chính thống không giúp chúng ta trang bị những điều cần thiết đó. Chỉ có gia đình, chỉ có cha mẹ mới là người đóng vai trò quan trọng đối với tư duy và thói quen của con. 

Chính vì vậy, dù bắt đầu và chú trọng mũi nhọn vào đào tạo tiếng Anh, vì tiếng Anh là passport để những thế hệ tiếp theo của người Việt vững vàng và tự tin đi ra thế giới, nhưng Eflita không đơn thuần chỉ dừng lại ở đó. 

Chúng tôi tiếp cận vấn đề ở một góc độ hoàn toàn khác. Eflita không dạy tiếng Anh cho trẻ, Eflita dạy tiếng Anh cho cả gia đình để cha mẹ và con cái có thể đồng hành cùng nhau phát triển THÓI QUEN HỌC VÀ TỰ HỌC. Chúng tôi còn chú trọng lan toả những giá trị về tư duy, kỹ năng sống, và những công cụ để mỗi người cha người mẹ phát triển bản thân mình và là tấm gương cho con noi theo. 

Khóa Học Cộng Đồng từ Eflita

Khoá Học Cộng Đồng: CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH (PHẦN THỰC HÀNH) Trực Tuyến này là tâm huyết của đội ngũ Eflita để đáp ứng nhu cầu bức thiết của cha mẹ trong quá trình đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà.

Được biết đến như một Khóa Học thương hiệu của Eflita, chương trình học mang đến cho ba mẹ những phương pháp bổ ích về cách hỗ trợ con trẻ học tập tiếng Anh . Qua khóa học, cha mẹ có thể hiểu hơn và thông cảm về những gì mà con đang học, đồng thời, cha mẹ có thể trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của con trong quá trình học.

Xem thêm về khóa học TẠI ĐÂY.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực qua Khóa Học Cộng Đồng, Eflita cực kì tự hào về thành quả đó. Song, Eflita vẫn muốn có thể vươn mình thành hậu phương đắc lực bền vững cho ba mẹ trong hành trình học tiếng Anh cùng các con. Vì thế, Eflita luôn tích cực tạo ra những sản phẩm cũng như dịch vụ giáo dục tiến bộ hơn…

Ngoài Khóa học cộng đồng, Eflita có gì?

Khóa tự học

  • Tự dạy con Tiếng Anh Tại nhà: Everybody Up Starter

Giáo trình Everybody Up là bộ giáo trình nổi tiếng được rất nhiều trung tâm lớn sử dụng.

Khoá học gồm có 8 Units. Mỗi Units có 3 lessons, với phân bố cụ thể như sau:

– Lesson 1: Slide Powerpoint bài giảng (có hỗ trợ tiếng Việt) 

– Lesson 2: Video bài giảng hướng dẫn cách học và cách khai thác tài liệu từ Internet

– Lesson 3: Bài tập bổ trợ + Phụ huynh cùng con quay video theo hướng dẫn.

Xem chi tiết về Khóa học TẠI ĐÂY.

  • EL101BASIC – Cùng Con Học Tiếng Anh Level 1

Đã trải qua quá trình làm việc trực tiếp với hàng trăm phụ huynh thành công trong việc đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà, đội ngũ Eflita khát khao và mong muốn có nhiều phụ huynh hơn nữa có thể tiếp cận với những khoá học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của phụ huynh với lộ trình bài bản và khoa học để chúng ta có thể đồng hành cùng nhau tạo nên những gia đình học tập và cộng đồng học tập. 

Toàn bộ video của khoá học đã được thiết kế bài bản, dễ hiểu, trực quan và có tính tương tác cao để cho dù ở đâu, và trình độ tiếng Anh đang ở mức nào, chúng ta cũng có thể học tập và đồng hành cùng con. 

Giáo trình gồm 14 Units, mỗi Unit là các bài học về từ vựng, mẫu câu giao tiếp, cấu trúc  ngữ pháp liên quan tới các chủ đề quen thuộc hàng ngày như Thời tiết, Đồ ăn, Động vật,…

Xem chi tiết về Khóa học TẠI ĐÂY.

Học 1:1 cùng giáo viên

  • EL101 PRO

Khoá Học Elove EF101 PRO – Cùng Con Học Tiếng Anh Level 1 – Học 1:1 với giáo viên là khoá học được thiết kế đặc biệt nhằm giúp cho những cha mẹ chưa biết tiếng Anh vẫn có thể đồng hành cùng con học tốt tiếng Anh ở nhà. 

Khóa học gồm có 14 Units được thiết kế tuần tự từ dễ đến khó, theo một lộ trình rất BÀI BẢN và CHI TIẾT theo bộ giáo trình ĐỘC QUYỀN của Eflita. 

Trong mỗi bài học, học viên sẽ quay 3 video/ mỗi Units. Mỗi Video không dài quá 10p, và sau đó up lên YouTube theo hướng dẫn. Giáo viên sẽ dựa vào những video của học viên nộp bài và cũng quay lại 1 video để sửa bài 1:1 cụ thể trên từng học viên, để đảm bảo có thể theo sát nhất quá trình học của mỗi phụ huynh và học viên. 

Giáo viên sẽ follow học viên 1:1 từ đầu đến cuối khoá học để cùng học viên tháo gỡ những vướng mắc hay khó khăn trong quá trình học để quá trình đồng hành cùng con diễn ra dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất.

Xem chi tiết về Khóa học TẠI ĐÂY.

  • EF101 – Everybody Up Starter PREMIUM

Nếu như khoá học Everybody Up Starter BASIC giúp cho ba mẹ biết cách tương tác tiếng Anh cùng con qua video bài giảng, thì khoá Everybody Up Starter PREMIUM giáo viên sẽ hỗ trợ sửa bài 1-1 cho ba mẹ và con. 

Sau mỗi Unit, ba mẹ và con sẽ quay 1 video 5-10 phút nói tiếng Anh theo hướng dẫn và giáo viên sẽ xem video, đồng thời dừng lại để SỬA LỖI PHÁT ÂM – NGỮ PHÁP – TỪ VỰNG cụ thể và chi tiết cho ba mẹ và con. Để từ đó chúng ta biết cách sửa sai cho mình và cho con.

Xem chi tiết về Khóa học TẠI ĐÂY.

Eflita còn cung cấp các Khóa học tiêu biểu khác dành cho cả con trẻ và ba mẹ. Cùng xem các Khóa học khác TẠI ĐÂY.

Ẩn phẩm và các bài viết chia sẻ

  • Sách Cha Mẹ Đồng Hành- Tiếng Anh Chuyện Nhỏ

Cuốn sách Cha Mẹ Đồng Hành – Tiếng Anh Chuyện Nhỏ mượn câu chuyện đồng hành cùng con học tiếng Anh để nói về câu chuyện giáo dục gia đình. Chúng ta không thể cho con những gì chúng ta không có. 

Vì con cái là sự nghiệp lớn nhất của cuộc đời, Chúng ta cần dành đủ lượng và chất để có được thành công. Thông qua câu chuyện học tiếng Anh, Ms. Thảo đã truyền tải một thông điệp, tư duy và các hướng dẫn thực tế để việc học Tiếng Anh của con dễ dàng hơn.

Đây là cuốn sách mà bất kỳ ai muốn sự nghiệp nuôi con của mình thành công cần phải đọc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

  • Bài viết chia sẻ

Mang trong mình sứ mệnh “Thông qua giáo dục giúp con người khám phá sức mạnh của bản thân để sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn”. Eflita tự tin mình đã luôn cố gắng trong việc cung cấp các khóa học bổ ích chất lượng cho con trẻ và cha mẹ. Chúng tôi cũng mong muốn được chia sẻ các bài viết hữu ích, những phương pháp thú vị đến bậc phụ huynh về cách dạy trẻ tiếng Anh 

Một số bài viết chia sẻ từ Eflita: 10 kênh Youtube giúp con học Tiếng Anh qua bài hát, Giúp con sửa lỗi sai bằng cách nào cho hiệu quả?, Tại sao nên cho con học ngôn ngữ sớm?,….

Song, Eflita cũng rất chú trọng vào dịch vụ khách hàng như tạo ra các diễn đàn thảo luận, trang web có nhân viên tư vấn hỗ trợ kèm theo.

Mong rằng, qua những chia sẻ trên cha mẹ có thể tin tưởng Eflita là một người bạn đồng hành lý tưởng trong chặng đường giáo dục và cùng con chinh phục tiếng Anh.

Ba mẹ có thể tham khảo thêm 

Eflita Edu thường xuyên tổ chức các workshop chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho con tại nhà. Đồng thời cũng kết nối các bậc ba mẹ thành một cộng đồng hỗ cùng trợ nhau.

Ba mẹ có thể đăng ký khóa học tại: https://www.facebook.com/groups/3365193783526040/

Tham gia cộng đồng Facebook Ba mẹ cùng con học tiếng Anh tại nhà : https://www.facebook.com/groups/237963763738819/?epa=SEARCH_BOX

Đăng ký kênh Youtube Eflita Edu để nhận nhiều video hữu ích:

https://www.youtube.com/watch?v=VDAakYEj9eg

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862.28.58.68