Tác giả: Ms.Thảo Nguyễn 

CHA MẸ ĐỒNG HÀNH

TIẾNG ANH CHUYỆN NHỎ

” Bật mí cách thức SIÊU ĐƠN GIẢN giúp con chinh phục tiếng Anh tại nhà ngay cả khi cha mẹ mất gốc”

Cuốn Đã Bán

NỖI NIỀM CỦA MẸ …

cho-con-hoc-ngon-ngu-som

CHA MẸ ĐỒNG HÀNH

TIẾNG ANH CHUYỆN NHỎ

SẼ CHO MẸ CÂU TRẢ LỜI

Giới thiệu sách

Lời nói đầu

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world. (Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà con người có thểsử dụng để thay đổi thế giới)

Tôi không có tham vọng thay đổi thế giới! Nhưng tôi có tham vọng, mỗi đứa trẻ sẽ được giáo dục đúng cách, để không lãng phí nhiều năm tháng cuộc đời…

Nội dung sách Cha Mẹ Đồng Hành - Tiếng Anh Chuyện Nhỏ

cha mẹ đồng hành tiếng Anh chuyện nhỏ

 
Sách “Cha Mẹ Đồng Hành – Tiếng Anh Chuyện Nhỏ” sẽ giúp cha mẹ:
  • Cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam hướng dẫn cha mẹ chưa biết/ chưa giỏi tiếng Anh cách thức đồng hành cùng con CHINH PHỤC TIẾNG ANH tại nhà. 
  • Cuốn sách chắt lọc kinh nghiệm học tiếng Anh của một sinh viên trung bình vượt lên tốt nghiệp Thủ Khoa Đại học, chắt lọc kinh nghiệm của 10 năm giảng dạy khắp các cấp bậc từ tiểu học tới Đại học ở Việt Nam, và kinh nghiệm 3 năm đồng hành cùng hàng ngàn phụ huynh Việt Nam.

Khánh Vân

Sách của chị Thảo là những tích lũy từ kinh từ cuộc sống thực tế, từ việc đọc rất nhiều sách, nên nó gần gũi với chị em mình lắm. Sách đưa ra thực trạng và giúp giải quyết vấn đề. Em may mắn hơn mọi người khi biết đến chị Thảo sớm, vì con em giờ vẫn đang ở giai đoạn vàng của giáo dục. Bé rất thích học thẻ, em giới thiệu thẻ cho bé học khi bé được 6 tháng và áp dụng những bài trên lớp dạy cho bé luôn. Nên em nghĩ các anh chị nhà mình nên rinh sách về đọc cùng con. Biết đâu khi đọc anh chị lại gặp đúng vấn đề mình đang gặp khó khăn khi cùng con hoc tiếng Anh và lại có luôn phương án giải quyết từ chị Thảo.

Yến Yến

Đọc sách của cô Thảo, có nhiều mục em cứ đọc đi đọc lại miết. Cô viết rất thật, rất hay, đủ biết cuốn sách là cả tâm huyết của cô. Em thấy có mình trong đó. Cảm ơn cô đã truyền động lực cho em. Em sẽ cố gắng thật nhiều để đồng hành cùng con.

Oanh Diễm

Em không giỏi tiếng Anh và điều em băn khoăn là việc mình phát âm. Nhưng sau khi đọc cuốn sách, em tự tin và có động lực hơn.Tin ở mình và tin ở Con. Những điều chị chia sẻ chạm đến trái tim em. Em đang làm mẹ full-time, đó là một lựa chọn. Em muốn đồng hành cùng con những năm đầu đời.

Ngân Trần

Văn phong sách rất rành mạch như chính tác giả vậy. Những ai đã đang học khóa chuyên sâu của Eflita rồi mà đọc sách thì thấy từ chương 1-6 sẽ là quá trình thay đổi nhận thức. Con các chươg sau đã được làm rõ trong quá trình học với cô. Những điều cô chia sẻ em tâm đắc lắm. Mong muốn lớn nhất của em trong 5 năm tới là kết thúc tiểu học con em rèn được kỹ năng tự học trong chương kết cô nhắc đến.

Hồng Vượng

Giá như mọi bố mẹ trên thế giới này đều làm được điều bình thường này… Chúng ta có ngàn lý do để bao biện cho chính mình, rồi thảng thốt nhìn lại thì con đã lớn. Thời gian vốn dĩ là công bằng cho hết thảy. Nhận được cuốn sách của em, tranh thủ đọc liền luôn. Mà đọc tới đâu thì thấy hổ thẹn cho chính mình tới đó.

Thủy Ngọc

Cầm trên tay cuốn sách, từng câu từng chữ làm mình rất xúc động. Một người mẹ 2 con loay hoay tìm cách dạy ngoại ngữ sớm cho con. Những vấn đề bạn viết trong sách đều đúng với tâm tư cha mẹ không giỏi ngoại ngữ như mình nhưng vẫn muốn dạy con.

Cuốn Đã Bán

Tác giả: Ms. Thảo Nguyễn

* Founder Eflita Edu – Cùng Con Học Tiếng Anh
* Tác giả sách Cha Mẹ Đồng Hành Tiếng Anh Chuyện Nhỏ
* Tốt nghiệp Thủ Khoa đại học Vinh năm 2011 ngành Ngôn Ngữ Anh
* Tốt nghiệp Thạc sỹ ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM năm 2019 ngành Giảng dạy tiếng Anh

Mình không thể cho người khác thứ gì mà mình không có!

KẾT NỐI CÙNG TÁC GIẢ

Nhận ưu đãi khi mua sách

Cha Mẹ Đồng Hành – Tiếng Anh Chuyện Nhỏ 

Sau khi bạn đăng ký, bộ phận CSKH của Eflita Edu – Cùng Con Học Tiếng Anh sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin.

KẾT NỐI CÙNG EFLITA

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Giáo Dục SEED

Địa chỉ: 362/83/5A Phan Huy Ích, phường 12, Quận Gò Vấp                          YouTube: Eflita Edu – Cùng Con Học Tiếng Anh
Websitewww.eflita.com
Hotline: 0862.28.58.68
Mail
: info.eflitaedu@gmail.com
Fanpagehttps://www.facebook.com/eflitaedu

 

0862.28.58.68