Sách “Cha mẹ đồng hành – tiếng Anh chuyện nhỏ”

Cha mẹ đồng hành - tiếng Anh chuyện nhỏ

Ắt hẳn thời buổi hiện nay, các bậc cha mẹ đang phải đau đầu vì lựa chọn một quyển sách hay, một nguồn thông tin đáng tin cậy và bổ ích để có thể giúp đỡ bản thân trong việc giúp đỡ con trẻ học tiếng Anh. 

Hiểu được sự trăn trở ấy của các bậc phụ huynh, Eflita đã cho ra mắt tựa sách mang tên Cha mẹ đồng hành – tiếng Anh chuyện nhỏ. Quyển sách này đem đến cho đọc giả cái nhìn trực diện về thực trạng học tiếng Anh, từ đó giúp bậc phụ huynh có thể đồng hành cùng các con để giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng. 

Quyển sách phù hợp với đối tượng bạn đọc nào?

Nắm bắt được những lo lắng của bậc phụ huynh đối với việc giúp đỡ con cái trong quá trình học tiếng Anh, Eflita xin gửi đến các bậc phụ huynh một tựa sách hay để có thể cùng đồng hành với các bậc phụ huynh giúp đỡ cho các thế hệ mầm non tương lai có cơ hội vươn xa với trình độ, kỹ năng tiếng Anh của mình.

“Cha mẹ đồng hành – tiếng Anh chuyện nhỏ” đem đến những sự thật thú vị gì?

Thực trạng học tiếng Anh hiện nay

Hiện nay tiếng Anh đang dần là ngôn ngữ chiếm ưu thế vì khả năng tìm việc làm, cơ hội có được mức lương mong ước,…chính vì vậy cha mẹ rất nôn nóng cho các bạn nhỏ học tiếng Anh càng sớm càng tốt nhưng quên mất rằng việc học tiếng Anh sớm là con dao hai lưỡi nếu không cẩn thận sẽ chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng tiếng thu của các bạn nhỏ không chỉ việc học tiếng Anh mà còn ảnh hưởng đến khả năng tư duy ở những lĩnh vực khác. 

Nhưng không cần quá lo lắng vì Eflita sẽ giúp bạn chỉ ra được những thực trạng hiện nay khiến việc giáo dục ở trẻ trở nên khó khăn để giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được tư duy và thói quen của các bạn nhỏ một cách dễ dàng để có thể khéo léo thay đổi con cái theo hướng tích cực hơn. Bên cạnh đó, Eflita cũng đã chia sẻ đến các cha mẹ một số biện pháp nhỏ để có thể giúp các bạn nhỏ có hướng học hiệu quả hơn cũng như giúp cha mẹ không cảm thấy quá áp lực hoặc không biết phải bắt đầu từ đâu để giúp đỡ con mình có một cách học tốt. 

Những lời khuyên bổ ích

Trong quá trình học, bất cứ môn học nào cũng đòi hỏi việc luyện tập và rèn luyện nhưng quan trọng nhất vẫn là sự ủng hộ của cha mẹ, tuy nhiên cha mẹ đã thật sự biết cách ủng hộ con cái một cách hiệu quả hay chưa? Cha mẹ nên là những người tìm hiểu xem con mình phù hợp những gì và cần những gì, sau đó cha mẹ nên là những người dẫn đường cho con trẻ, nhưng Eflita khuyên rằng chúng ta chỉ nên là những người dẫn đường với cái nhìn khách quan thay vì áp đặt con cái. 

Một số điều ít được lưu ý:

Quyển sách này cũng có gợi ý một điểm rất nổi bật mà theo Eflita thấy là cha mẹ thường không thường lưu ý đến đó chính là sự nóng vội của cha mẹ, rất nhiều phụ huynh rất lo sợ con học chậm học không đủ kiến thức nên thường hay dạy thêm cho con trẻ ở nhà, tuy nhiên điều đó có thể ảnh hưởng đến quá trình học tiếng Anh của trẻ rất nhiều. “Cha mẹ đồng hành – tiếng Anh chuyện nhỏ” cũng đã liệt kê một số điểm sai trong cách dạy tiếng Anh thường thấy, giúp đỡ con trẻ thêm ở nhà không xấu nhưng hãy tìm đến những cách dạy thật sự có hiệu quả và không làm trẻ cảm thấy mệt mỏi với việc học một ngôn ngữ mới như tiếng Anh nhé!

Vì sao “Cha mẹ đồng hành – tiếng Anh chuyện nhỏ” lại hiệu quả?

Eflita luôn muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh để giúp đỡ các thế hệ mầm non tương lai trong việc học tiếng Anh thế nào là hiệu quả nhất, chính vì vậy quyển sách ra đời với mong muốn một phần truyền cảm hứng cho các bậc phụ huynh không cảm thấy khó khăn trong quá trình đồng hành cùng các bạn nhỏ, một phần cũng cung cấp đến các bậc phụ huynh những thông tin bổ ích hiệu quả hơn. 

Sau khi đọc “Cha mẹ đồng hành – tiếng Anh chuyện nhỏ” chị B.D.Quyên chia sẻ “Con cái là sự nghiệp lớn nhất của cuộc đời. Cha mẹ cần dành đủ lượng và đủ chất để có được thành công. Thông qua hành trình học và dạy tiếng Anh cho con, Ms. Thảo đã truyền tải một thông điệp, tư duy và các hướng dẫn sâu sắc để việc nuôi dạy con trở nên dễ dàng hơn. Đây là cuốn sách các bậc phụ huynh nên đọc ngay.” Đây cũng chính là những động lực to lớn khiến Eflita tin rằng sẽ có thể giúp đỡ các bậc phụ huynh nhiều hơn nữa với quyển sách tinh thần này.

Cha mẹ đồng hành – tiếng Anh chuyện nhỏ

Tóm lại

Sau cùng, hy vọng quyển sách “Cha mẹ đồng hành – tiếng Anh chuyện nhỏ” sẽ có thể giúp đỡ được cho cha mẹ nào đang gặp khó khăn về việc giúp đỡ con cái học tiếng Anh, Eflita cùng quyển sách hy vọng sẽ là một người bạn tinh thần bên cạnh các bậc phụ huynh để hỗ trợ và giúp đỡ nhiều nhất có thể.

Cha mẹ có thể tìm đọc quyển sách tại đây: 

Ba mẹ có thể tham khảo thêm:

Eflita Edu thường xuyên tổ chức các workshop chia sẻ kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho con tại nhà. Đồng thời cũng kết nối các bậc ba mẹ thành một cộng đồng hỗ cùng trợ nhau.

Ba mẹ có thể đăng ký khóa học tại đây: https://www.facebook.com/groups/3365193783526040/

Tham gia cộng đồng Facebook Ba mẹ cùng con học tiếng Anh tại nhà : https://www.facebook.com/groups/237963763738819/?epa=SEARCH_BOX

Đăng ký kênh Youtube Eflita Edu để nhận nhiều video hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.971.035