Cảm nhận học viên – mẹ Trương My có con đang học E – seed Level 2 tại Eflita

cảm nhận học viên eflita p2

Xin chào mọi người ạ. Mình xin chia sẻ câu chuyện mình tìm ra được con đường học tiếng anh và đồng hành tiếng anh cho gia đình mình ạ.

🌞 Bản thân cua mình trước đây là một người học tiếng anh rất tệ . Mỗi lần thi hay kiểm tra môn Tiếng Anh là mình rất lo lắng và sợ. Trải qua hơn 10 năm học Tiếng Anh mà mình chỉ biết nói được vài câu đơn giản như Hello, what is your name, How are you, how old are you. Vì học yếu môn Tiếng Anh nên đã làm cho mình rất khó khăn trong việc học tập và công việc. 🌞 Vì những trở ngại đó nên mình muốn con mình phải học Tiếng Anh và giao tiếp thành thạo Tiếng Anh để sau này con có nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc và con có thể đi du học và du lịch ra nước ngoài nên mình đã tìm trung tâm học Tiếng Anh cho con từ nơi này qua nơi khác đã học 3 trung tâm khác nhau trong vòng 5 tháng mà mình thấy con không tiến bộ con học cái gì ở trung tâm mình cũng không biết nên mình không thể đồng hành cùng con được.

🌞 Kể từ khi biết đến trung tâm Tiếng Anh gia đình của Cô Thảo qua một người bạn giới thiệu, mình đã tham gia khóa học miễn phí của cô, khóa học miễn phí mà mình thấy dạy rất là chất lượng và rất có tâm nên mình rất muốn đăng ký khóa học eseed 1 cho con nhưng mà không đủ tiền nên mình đã xin cô thảo cho trả góp và được cô đồng ý nên mình đã đăng ký khóa học cho con. Học ở trung tâm efita mình được học cùng con và được giáo viên sửa bài rất kỹ và mình biết được con học cái gì và học như thế nào. Qua 2 tháng con học với trung Eflita Edu – Tiếng Anh Gia Đình mình thấy con tiến bộ rõ rệt, nên mình đã chọn trung tâm efita là bến đỗ cho con học Tiếng Anh. Mình đã có niềm tin tuyệt đối vào cô Thảo và trung tâm nên không suy nghỉ không lo lắng cứ cố gắng quyết tâm làm giành tiền nộp học phí cho con (mặc dù con mới học 2 tháng khóa 2 mà mình đã góp tiền học phí đến gần hết khóa 3.) và giành thời gian học cùng con.

🌞Mới học 9 tháng mà bây giờ con mình đã tự tin nói chuyện với người nước ngoài. Ngày nào lên trường học cũng đi tìm thầy nước ngoài dạy tiếng Anh của lớp khác để nói chuyện cùng thầy. Về nhà kể mẹ là thầy hỏi con học Tiếng Anh ở đâu mà nói giỏi vây. Con nói với thầy là con hoc tiếng anh ở trung tâm Cô Thảo và thầy Elan teacher ở youtobe. (Hai thầy trò nói chuyện qua lại bằng tiếng anh hoàn toàn).

🌞Thực sự là mình rất vui mừng và cám ơn cô Thảo và trung tâm Efita.edu nhiều. — đang cảm thấy biết ơn cùng với Nguyễn Thảo.

Cảm nhận học viên – mẹ Linh đang cùng con theo học khóa E – love tại Eflita

cảm nhận học viên eflita p2

♦️𝐂𝐚́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐚́ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐬𝐚̂𝐮 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐚̃ 𝐡𝐨̣𝐜(đ𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝟏 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝟏 ,𝐦𝐮𝐚 𝟏 𝐡𝐨̣𝐜 𝟐 )

Đồng hành cùng eflita edu 1 năm ,tham gia các khoá học chuyên sâu elove, epro, mindmap, sách đồng hành cùng con, khoá tắm ngôn ngữ và hiện tại đang học khoá hát ecaring ,và chia sẻ cho e gái mới sinh đặt 1 bộ flascard
Trên thị trường có rất nhiều trung tâm,có rất nhiều kênh quảng cáo ,youtube ,các gruop học tiếng anh ,tài liệu nhiều vô kể..về tiếng anh .Nhưng mình không có duyên để theo dõi và học.Chỉ khi mình gặp cô THẢO ,xem kênh youtube của cô,tham gia khoá học cộng đồng trong 1 tuần cô chỉ gửi mail(không học zôm)như bây giờ.Nhưng vì mục tiêu muốn thay đổi muốn đi đúng hướng ,đủ ,đều và có kết quả nhất định mình đã tham gia luôn khoá chuyên sâu vì nếu mình cứ lòng vòng thì con sẽ chậm 1 giai đoạn và tốn thời gian nhưng k có kết quả.
Theo học,mua học các khoá chuyên sâu của EFLITA EDU mình chưa bao giờ thất vọng(chỉ có mình lười thôi ,còn vào chuyên sâu học không bao giờ hết để nói với con ).Cô day tận tình,sửa lỗi phát âm để mình tiến bộ hơn.Cám ơn bản thân đã chọn eflita edu,đã đi đúng hướng giờ chỉ có sự chăm chỉ của mình cùng tương tác với con.
🌻 Nếu chưa giỏi phát âm ,sợ phát âm sai ảnh hưởng tới con,muốn nói chính xác không bị người khác dị nghị thì nên mua khoá phát âm,kèm tặng khoá elsa để luyện cùng gia đình (nhà có 4 điện thoại cả nhà cùng học)
🌻Muốn học tương tác với con tất cả các chủ đề :học tập,thơi tiết,số,bệnh tật,địa chỉ,gia đình,các buổi tiệc,con vật,thức ăn,xe cộ vv….thì nên học elove học cả năm
🌻Học hát là sợi dây kết nối của mọi đứa trẻ(trẻ con đã cảm nhận âm nhạc trong thời kì bào thai)con sẽ học rất nhanh và yêu thích tiếng anh từ bé
🌻Mindmap đa dạng chủ đề ,màu sắc đẹp,con học qua hình ảnh rất nhanh,dễ nhớ,dán khắp nhà dễ nhìn dễ học,có file nghe giúp học ngữ diẹu ,cách phát âm
🌻Sách đồng hành sẽ giúp mình hiểu được tâm lý của mẹ và con,những lỗi sai của mẹ và phương pháp giúp mẹ và con tương tác cùng nhau

✅Mình xin chia sẻ nếu các mẹ thật sự quyết tâm và muốn có kết quả thì hãy tham khảo các khoá chuyên sâu.Khoá lan toả chỉ giúp mình biết cách học tiếng anh cùng con ,còn muốn tương tác với con,muốn theo bài bản thì nên đăng kí chuyên sâu.

Cảm nhận học viên – mẹ Thảo có con đang học E – seed Level 2 tại Eflita

cảm nhận học viên eflita p2

Đợi các con ngủ hết giờ mẹ mới có thời gian viết vài dòng chia sẻ mẹ về việc đồng hành cùng con học tiếng anh trong thời gian qua.(6 tháng theo học chương trình E-seed1) Một hành trì chưa đủ nhiều nhưng cũng nhiều niềm vui và sự hoài nghi, không biết mình đã chọn và đi đúng phương pháp chưa nhưng sự hoài nghi đã nhanh chóng biển mất và thay vào đó là niềm tin và sự tin tưởng khi mình quyết định chọn Eflita là bến đỗ trong quá trình đồng hành cùng con. Khi mẹ nghe con nói con là người duy nhất nhận được sticker 3 sao trong buổi học tiếng anh cùng với giáo viên nước ngoài ở trường và khuôn mặt của bạn thật sự rất vui và hớn hở. Con nói con thích học tiếng anh và con sẽ cố gắng học giỏi tiếng anh. Nghe đến đây mẹ biết được những cố gắng thời gian qua của hai mẹ con không lãng phí, mẹ đã bước đầu thành công khi mẹ đặt mục tiêu giúp con yêu thích học tiếng anh. Mục tiêu tiếp theo mẹ đặt ra giúp con học giỏi tiếng anh.

Trước đây khi mới bắt đầu học tiếng anh mẹ nói quay bài tập về nhà để nộp bạn sẽ “say no” nhưng giờ mẹ nói cùng mẹ tham gia thử thách 21 ngày bạn hăng hái tham gia còn nói nếu con được nhiều like con sẽ học chăm hơn hiiii😀😀. Mong cả nhà cho bạn 1 like để kích lệ tinh thần học tập của bạn nha. Cảm ơn cả nhà.

Hy vọng rằng những chia sẻ của các mẹ tại Eflita sẽ giúp các mẹ có thêm động lực để tìm ra con đường học tiếng Anh cho con. Rất nhiều học viên ở Eflita đã có thể song ngữ Anh – Việt và nói tiếng Anh tự tin trôi chảy như người bản xứ. Chính bởi vậy con của các mẹ cũng chắc chắn sẽ làm được. Hãy đồng hành cùng Eflita để thắp sáng ước mơ của con. Hãy theo dõi thêm những đánh giá của học viên tại Eflita trong những phần bài Review tiếp theo. Chắc chắn sẽ tiếp thêm cho các mẹ rất nhiều động lực.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ Eflita để được tư vấn khóa học cho con ngay nhé!

  Tham khảo phương pháp học tiếng Anh tại Eflita: https://eflita.com/phuong-phap-hoc-tieng-anh-hieu-qua-tai-eflita/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Trang chủ
  0 - 5 Tuổi
  6 - 12 Tuổi
  Tư vấn