Cảm nhận học viên – mẹ Bùi Tiên đang cùng con theo học khóa E – love tại Eflita

cảm nhận học viên eflita p3

Trước hết mẹ xin được cảm ơn ông trời đã đưa con đến với mẹ. Cảm ơn gia đình đã cùng mẹ nuôi con khỏe mạnh. Từ lúc có con mẹ thấy mình mới thực sự trưởng thành. Lúc con 2 tháng tuổi mẹ đã nghe loáng thoáng đâu đó “giáo dục sớm”. Qua các lần lê la trên youtube, mạng xã hội mẹ đã bén duyên với 4 từ “tiếng anh gia đình”. Lúc đầu mẹ nghĩ đơn giản rằng cho con nghe tiếng anh tiềm thức hay các video, bài hát tiếng anh thì con sẽ có thể nói được tiếng anh như các bé trong các video trên youtube. Nhưng khi mẹ biết được các video của cô Thảo trên youtube mẹ biết rằng chỉ cho con nghe không thôi thì chưa đủ nên mẹ bắt đầu học theo để chuẩn bị “nền” để có thể nói với con.

Nhưng việc học đó chỉ là tự phát, ngẫu hứng mà chưa có mục tiêu, lộ trình rõ ràng cho mẹ và con. Và rồi lại là cái duyên mẹ lại biết đến fanpage của Eflita và được tham gia khóa học miễn phí của cô Thảo, rồi các buổi training và sau đó mẹ theo học khóa Elove. Trong các buổi training đó mẹ nhận ra việc đồng hành cùng con là rất quan trọng. Không chỉ riêng việc đồng hành tiếng anh cùng con mà tất cả mọi việc của con nếu có mẹ đồng hành thì thật là tuyệt vời. Và cũng trong các buổi training ấy mẹ biết cách đặt mục tiêu cho mình, biết cách lên kế hoạch để đạt mục tiêu. Mẹ rất biết ơn cô Thảo về những điều này. Bản thân mẹ không phải là người tài giỏi nhưng mẹ là người cần cù, người ta nói “cần cù bù thông minh” nên mẹ muốn đem sự cần cù này của mẹ để nuôi dưỡng ước mơ cho con.

Con lớn lên có thể làm bất cứ nghề gì miễn là con yêu thích nó và đam mê với nó khi đó con sẽ thành công. Khi con thành công con có thể tự tin nói với mọi người rằng “tôi được như hôm này đều nhờ sự đồng hành của mẹ tôi, mẹ tôi luôn cho tôi 1 thứ rất quí giá đó là niềm tin”.

Do tính chất công việc hiện tại của mẹ phải làm theo ca, phải trực gác, có những đêm mẹ và đồng nghiệp phải thức trắng để hoàn thành công việc nên có những lúc mẹ không còn đủ tỉnh táo để học đó là trở ngại của mẹ. Mặc dù vậy mẹ vẫn sẽ vượt qua những khó khăn đó và quyết tâm đồng hành cùng con. Bởi không gì quan trọng bằng con của mẹ.

Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/eflitalantoa/posts/597271052129637/

Cảm nhận học viên – mẹ Thanh Tâm đang cùng con theo học khóa E – love tại Eflita

cảm nhận học viên eflita p3

Có nhiều ba mẹ vẫn đang loay hoay đi tìm phương pháp dạy học TA cho con sao cho hiệu quả.

👉học trước quên sau.

👉con học nhiều nhưng không phạn xạ TA được với người bản xứ.

👉con không yêu thích TA.

Thì hãy đến với Eflita Edu – Tiếng Anh Gia Đình đồng hành TA với con là chuyện nhỏ.

Bản thân mình cũng vậy lúc đầu cứ loay hoay đi tìm phương pháp dạy học TA cho con sao cho hiệu quả , mình xem nhiều kênh trên youtobe nhưng k có ai dẫn đường cho mình đi kiểu giống như đi trên xa mạc vậy đó k có định hướng được và rồi mình được cô bạn giới thiệu biết đến Eflita Edu – Tiếng Anh Gia Đình .Mình xem nhiều kênh trên youtobe,tiktok thấy cũng thú vị và mình bắt đầu tìm đến các khóa học chuyên sâu , ở đây mình được cô Nguyễn Thảo chia sẻ nhiều buổi training ý nghĩa dẫn đường cho mình đi đúng hướng đem đến hiệu quả cao trong học tập.

Mới đầu mình cũng gặp nhiều trở ngại, mỗi lần mẹ nói TA là con lại la hét k chịu nghe k cho mẹ nói, chồng thì cũng k chịu bảo con còn nhỏ TV chưa rành mà học TA cái gì rùi người ngoài thì chễ nhiễu.Nhiều lúc đi làm ở công ty mệt mỏi về nhà thì lùm đùm con cái cảm thấy rất áp lực muốn buông xuôi nhưng vì tương lai ước mơ của con đã trồi dậy tình yêu thương mà mẹ dành cho con mình lại quết tâm đồng hành cùng con.

Mình kiên trì với con hằng ngày mặc dù con k chịu nghe mẹ nói nhưng rồi một thời gian con đã chịu nghe và phản xạ lại.

Biết ơn cô Thảo đã tạo ra môi trường TA tại nhà cho các ba mẹ trên mọi miền tổ quốc có thể đồng hành TA cùng con. — đang cảm thấy biết ơn cùng với Nguyễn Thảo.

Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/eflitalantoa/posts/597438588779550/

Cảm nhận học viên – mẹ Thúy Vũ có con học khóa E – seed tại Eflita

cảm nhận học viên eflita p3

Mình có 2 bạn nhỏ cách nhau 1 tuổi nên việc học TA của các con luôn cùng 1 chương trình. Trước khi biết đến Eflita, mình đã cho con đi học tại trung tâm 2 buổi/tuần nhưng ko thấy kết quả rõ rệt, con ngại nói TA và ko nhớ đc nhiều. Rồi mình quyết định cho con nghỉ.

Mình đã rất trăn trở việc học TA của con trong giai đoạn vàng trước khi vào lớp Một. Loay hoay tìm tài liệu tự dạy con nhưng mông lung ko biết dạy theo lộ trình như nào và cần dạy những gì vì bản thân mình ko biết nhiều về TA, đặc biệt là ko bao giờ giao tiếp hội thoại với con, chỉ học một số từ đơn cơ bản, rời rạc.

Mình tiếp tục đăng ký học online của một thầy khá rầm rộ trên fb, với hy vọng con yêu thích học TA hơn, mẹ đỡ phải đưa đón và đỡ tốn nhiều kinh phí. Mình vẫn nghĩ đây là giải pháp cuối cùng nên hy vọng lắm. Nhưng một lần nữa, con ko có hứng thú, ko tập trung và ghét đến buổi học TA. Mẹ cũng chỉ biết ôn lại những từ thầy dạy trong buổi học mà mẹ đã chụp vội màn hình chứ ko có tài liệu để ôn. Bản thân mẹ cũng nản nên cũng hiểu cảm xúc của con.

Có thể với một số bé sẽ dễ hứng thú và dễ tiếp thu TA hơn con của mình do môi trường các bạn ấy tiếp xúc hoặc do các bậc phụ huynh đó đồng hành tốt hơn mình nên mình ko đánh giá tốt xấu của các trung tâm hay của thầy cô nào trên mạng. Chỉ là, mình chưa tìm đc nơi phù hợp với mẹ con mình. Và rồi mình đã để lỡ giai đoạn vàng của các con. Cứ day dứt mãi cho đến bây giờ…

May mắn thay, mình biết đến Eflita đúng vào giai đoạn bế tắc đó. Nói thật lòng, ban đầu mình vẫn hoài nghi về tính hiệu quả của Eflita đối với con mình, cũng giống như các trung tâm trước đó. Con vẫn gượng ép khi ngồi vào học online, ấp úng ko tương tác với giáo viên đc nhiều (vì con chưa có phản xạ và thói quen). Ông anh lớn vốn là đứa bé nghe lời mẹ nên cũng ngồi học ngoan hơn và chịu quay video trả bài nhưng cũng học lấy lệ chứ ko hứng thú. Cô em út thì bướng bỉnh ko chịu học, ko chịu quay video. Mình đã cáu, đã thất vọng, đã quát mắng con rất nhiều vì mình thấy bất lực. Và rồi sau một vài buổi đc các cô của Eflita gọi điện hỏi thăm, mình kể những vướng mắc và đc các cô động viên, phân tích lý lẽ thuận tự nhiên và hơn hết Eflita cho mình cảm giác là người bạn đồng hành, dìu dắt mẹ con mình từng chút một để mẹ con hiểu nhau hơn và TA đi vào đời sống gần gũi và giản dị.

Mẹ là người thầy đầu tiên của con. Vậy mà mình cứ thúc ép con học TA trong khi mẹ ko chịu trau dồi, ko chịu học để dìu dắt con. Eflita đã giúp mình tỉnh ngộ ra điều đó. Mình hiểu đây là câu trả lời mà mình cứ trăn trở đi tìm. Ko chỉ là TA, Eflita giúp mình hiểu ra cách thức đồng hành cùng con mọi mặt trong cuộc sống.

Nhưng từ hiểu và giác ngộ ra vấn đề cho đến hành động vẫn còn cách nhau đoạn đường xa lắm, trên con đường đó mình vẫn bị tụt mod, bị xao nhãng. Những buổi training của khoá chuyên sâu này giúp mình có động lực, có cái nhìn tổng quát hơn, có mục tiêu rõ ràng hơn, đc biết đến nhiều mẹ cũng có hành trình như mình, có các thầy cô của Eflita dẫn dắt theo lộ trình, mình biết mình đã có con đường đi đúng đắn và ko bị cô đơn, ko mông lung nữa.

Mình chưa học tốt TA nhưng vẫn đang hoàn thiện mình tốt hơn mỗi ngày, đã tương tác với con từng chút một. 2 bạn nhà mình đã tự giác ngồi học và tương tác với giáo viên. Dù chưa giỏi nhưng các bạn ấy đã giao tiếp đc những câu đơn giản, đi ra ngoài rất thích nói sự vật nhìn thấy đc bằng TA. Đặc biệt, mấy hôm trước cả nhà đi du lịch có gặp du khách nước ngoài, con đã rất hào hứng xin đc ra chào hỏi. Đây cũng là niềm vui và bất ngờ đối với mẹ. Mình hiểu đó là do con đc giao tiếp với thầy cô trong buổi học rất tự nhiên và gần gũi. Mình vững tin hơn khi cùng con bước đi từng chút một mỗi ngày.

Tâm sự về việc dạy dỗ con cái với một số bạn bè thân quen, mình mới thấy hầu hết những người bạn đó đều giống mình, loay hoay chưa tìm đc giải pháp học TA cho con. Mình chia sẻ những trải nghiệm và những thành quả mẹ con mình nhận đc từ Eflita, bạn của mình nghe xong rất háo hức muốn tìm hiểu. Mình sẽ để bạn tìm hiểu thấu đáo và tự bắt đầu hành trình trải nghiệm giống mình.

Mình chân thành cảm ơn cô Thảo, cô Thu và các thầy cô của Eflita, cảm ơn các mẹ đã tiếp thêm năng lượng để mình đồng hành cùng con chinh phục TA.

Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/eflitalantoa/posts/619960606527348/

Hy vọng rằng những chia sẻ của các mẹ tại Eflita sẽ giúp các mẹ có thêm động lực để tìm ra con đường học tiếng Anh cho con. Rất nhiều học viên ở Eflita đã có thể song ngữ Anh – Việt và nói tiếng Anh tự tin trôi chảy như người bản xứ. Chính bởi vậy con của các mẹ cũng chắc chắn sẽ làm được. Hãy đồng hành cùng Eflita để thắp sáng ước mơ của con. Hãy theo dõi thêm những đánh giá của học viên tại Eflita trong những phần bài Review tiếp theo. Chắc chắn sẽ tiếp thêm cho các mẹ rất nhiều động lực.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ Eflita để được tư vấn khóa học cho con ngay nhé!

  Tham khảo phương pháp học tiếng Anh tại Eflita: https://eflita.com/phuong-phap-hoc-tieng-anh-hieu-qua-tai-eflita/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Trang chủ
  0 - 5 Tuổi
  6 - 12 Tuổi
  Tư vấn