Với tốc độ phát triển chóng mặt của khoa học ng nghệ 4.0, mỗi ngày con của chúng ta đều phải không ngừng học hỏi cập nhật nếu không muốn bị tụt hậu. Và tiếng Anh chính là bạn đạp tốt nhất để chắp cánh ước mơ cho con, chuẩn bị hành trang bước ra và hội nhập với thế giới.

Dù là công nhân viên chức, là chủ doanh nghiệp, dù là nông dân hay ở nhà nội trợ. Dù là ở thành phố lớn, ngoại ô hay vùng xa nhiều thiếu thốn. Thì người mẹ nào cũng đều canh cánh những trăn trở về tương lai của con mình. Mẹ mong con được làm những gì con muốn làm, đến được bất cứ đâu con muốn đến, khám phá hết tiềm năng để con trở thành phiên bản tốt nhất của bàn thân, bắt kịp với thời đại và có một cuộc sống thật ý nghĩa.

Ở thế hệ của mình, mẹ có thể hài lòng với một công việc ổn định, với thu nhập ổn định. Bởi mình sinh ra trong giai đoạn nhiều thiếu thốn cả về vật chất lẫn thông tin. Nhưng thế hệ của các con không như vậy, con lớn lên ở thời đại mà không còn quá chật vật về cái ăn cái mặc. Thời đại 4.0 là thời đại của công dân toàn cầu, Internet cho con cái nhìn về thế giới bao la rộng lớn.

Con có thể ngồi ở Việt Nam nhưng có thể học tập và làm việc với những con người, công ty nước ngoài. Con có thể đi đi về về giữa các nước đơn giản như tuổi trẻ của ba mẹ bắt một chuyến xe Bắc – Nam. Để thực hiện được những điều đó con cần được trang bị thứ ngôn ngữ thông dụng nhất toàn cầu đó chính là tiếng Anh.

Thời đại 4.0, mẹ hiểu cần trang bị cho con nhiều thứ để con tự tin trở thành một công dân toàn cầu. Bởi mẹ không muốn những thiệt thòi của thế hệ mình lại lặp lại trên cuộc đời con. Rất nhiều kỹ năng, rất nhiều điều mẹ cần phải dạy con. Tiếng Anh là thứ rất quan trọng mà con cần được học. Nếu mẹ muốn dạy, đồng hành cùng con học tiếng Anh nhưng mẹ không giỏi cũng không sao cả.

Hãy cố gắng học tập từng ngày. Bởi cách giáo dục hữu ích nhất là cho chúng thấy bố mẹ đang nỗ lực để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Đó là cách tốt nhất để giáo dục con. Thấu hiểu nỗi lòng của các bậc cha mẹ, hiện Eflita đang có rất nhiều chương trình tiếng Anh miễn phí giúp ba mẹ có thể đồng hành học tiếng Anh cùng con tại nhà.

 

Tương lai của con là do cha mẹ quyết định. Hãy chắp cánh ước mơ và trang bị hành trang để con tự tin sống một cuộc đời ý nghĩa, trở thành một công dân toàn cầu. Bắt đầu bằng việc trang bị ngôn ngữ – cho con vốn tiếng Anh và khả năng tự học. Chỉ ra cho con cái nhìn về những chân trời, những cơ hội xa hơn, lớn hơn những gì con đang được tiếp cận hàng ngày.

Thành thạo 2 ngôn ngữ trở lên giúp trẻ thông minh và tự tin hơn. Tiếng Anh là điều kiện tiên quyết để con được chinh phục được những điều lớn lao, chắp cánh ước mơ cho con thành hiện thực.

Khóa học đồng hành cùng con học tiếng Anh cho cha mẹ mới bắt đầu: https://eflita.com/danh-muc-khoa-hoc/dong-hanh-cung-con-hoc-tieng-anh/

Xem thêm thông tin của EFLITA tại: https://www.facebook.com/eflitaedu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
0 - 5 Tuổi
6 - 12 Tuổi
Tư vấn