Chào tất cả các ba mẹ. Trong xu thế hội nhập và phát triển của toàn cầu hóa, mở ra cho chúng ta nhiều cơ hội và cũng nhiều khó khăn cần phải vượt qua. Để hội nhập cùng với xu hướng toàn cầu hóa ấy thì không thể không nói đến ngoại ngữ. Eflita tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đã ra đời để giúp các ba, mẹ Việt Nam cách đồng hành cùng con học tiếng anh ngay tại chính gia đình mình.

Ms Thảo Nguyễn – người sáng lập ra tổ chức Eflita

Hiểu được tầm quan trọng đó, hiện nay đã và đang có rất nhiều phụ huynh quan tâm và đầu tư nhiều tiền của công sức, thời gian để cho con học ngoại ngữ Tiếng anh từ sớm. Ngó qua nhiều diễn đàn, hội nhóm, các phong trào học tập Homeschool 4.0 ra đời và các ba mẹ cũng nhau lan truyền, chia sẻ các phương thức học tập, tài liệu học tập…..

Đứng trước rất nhiều thông tin hỗn loạn trên thị trường ngày nay. Nhiều ba mẹ thì đã phần nào hiểu và tìm ra cách đi. Nhưng cùng còn không ít các ba mẹ khác vẫn loay hoay, lúng túng và chưa có giải pháp cho mình và con mình như thế nào cho phù hợp. Học Tiếng Anh sao cho hiệu quả.Eflita chung tay giúp các ba mẹ Việt cách học Tiếng anh tại gia đình sao cho hiệu quả, tốn ít chi phí, và biến việc học trở nên đơn giản hơn. Các con học tập hào hứng hơn mà không bị ép buộc.

Eflita luôn ở bên và đồng hành cùng các ba mẹ Việt

 

Đến với Eflita ba mẹ không chỉ học về tiếng anh mà còn học cả tư duy, tầm nhìn.

Trước tiên ba mẹ cần hiểu về bản chất của ngôn ngữ là gì? bản chất của ngôn ngữ là phải giao tiếp,là có sự tương tác hai chiều giữa người với người. Hơn ai hết cha mẹ là những người thầy cô đầu tiên và duy nhất của con trong cuộc đời này. Cha mẹ có nhiều thời gian bên con nhất. Những năm tháng đầu đời tuổi thơ con giai đoạn 0-10 tuổi con cần nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ nhiều hơn từ bố mẹ

Cũng như bao gia đình và bao phụ huynh khác Eflita băn khoăn trăn trở tại sao các nước như Philipin, Singapore, India họ nói tiếng anh và sử dụng tiếng anh trong cuộc sống gia đình hàng ngày, vận dụng ứng dụng tiếng anh vào đời sống nó dễ thế. Còn ở Việt nam chúng ta cảnh phụ huynh vẫn phải tất bật đón con sớm tối mỗi ngày, gửi con tới các trung tâm, lò luyện, những cách sử dụng tiếng anh trong đời sống vẫn còn chưa được cao và hiệu quả

Nỗi niềm trăn trở của Eflita tìm hướng đi cách đồng hành cùng cha mẹ Việt

Cùng mang nỗi băn khoăn ấy đi tìm hiểu thì Eflita nhận thấy ở các nước ngoài khi trẻ em được sinh ra là ba mẹ đã nói Tiếng anh với con mỗi ngày mọi lúc mọi nơi,họ không ngại hay sợ phất âm sai, mà họ nói bất chấp miễn sao hiểu được nội dung cần truyền tải đến người nghe là được.

Họ ứng dụng tiếng anh vào trong cuộc sống hàng ngày, để trẻ hiểu tiếng anh cũng chỉ là một ngôn ngữ dùng để giao tiếp, truyền tải thông tin, giúp kết nối con người và vạn vận trở lên rộng lớn hơn. Ngay từ nhỏ trẻ em tại các nước đó đã được tiếp cận học tiếng anh với tâm thế chủ động, không sợ sai, không ngại nói, để rồi cứ thế mỗi ngày trôi qua khi các em lớn lên, các em  biết vận dụng, nói và sử dụng tiếng anh một cách thành thạo.

Vậy là Eflita ra đời để giúp các cha mẹ các bậc phụ huynh Việt Nam tìm cách thức học tiếng anh cùng con mỗi ngày. Thông qua các giáo cụ tuyệt vời do Eflita sáng lập  và in ấn phải kể đến đó là bộ thẻ Flash card/ mind map với nồng độ tư duy, chất xám đậm đặc, theo một phong cách riêng, độc lạ và duy nhất trên thị trường chỉ có ở Eflita.,

Giáo cụ mindmap độc quyền chỉ có tại Eflita

Bên cạnh đó là những cuốn sách về tư duy, cách học ngôn ngữ tiếng anh để ba mẹ đọc thêm và hiểu thêm, bản chất của ngôn ngữ, cùng các nỗi lo sợ của ba mẹ khi đồng hành cùng con học tiếng anh tại nhà. Việc đồng hành học tiếng anh cùng con tại gia đình nó cũng không quá khó đâu các bố mẹ ạ. Chỉ cần ba mẹ kiên trì và duy trì đều đặn theo công thức  ĐÚNG – ĐỦ  – ĐỀU thì Eflita sẽ luôn ở đây để giúp ba mẹ, cách làm và hướng đi đồng hành cùng con trên hình trình khám phá tri thức với ngôn ngữ Tiếng anh này ba mẹ nhé.

 

Ba mẹ là người thầy đầu tiên của con

Tiếng anh chỉ là công cụ giúp ta chạm đến những ước mơ trên hành trình ra biển lớn. 

Hành trình đó nhiều chông gai, và thử thách chỉ cần ba mẹ quyết tâm, bền trí, vững lòng thì mọi việc đều có thể vượt qua được ạ. Hãy đến với Eflita để được trải nghiệm các khóa học tuyệt vời cùng con thông qua các giáo cụ học liệu chuyên sâu với độ tư duy nhạy bén của cô Thảo Nguyễn người sáng lập và là người đứng đầu Eflita  tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam này nhé. Ở đó luôn có các đội ngũ thầy cô tâm huyết, chân thành và tận tâm để chia sẻ và đồng hành, khơi gợi, chỉ dẫn cách đi cho ba mẹ trên hành trình học tập tiếng anh cùng con tại nhà.

 

Eflita nơi chắp cánh cho con ra biển lớn – nơi chia sẻ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Hãy cùng Eflita tạo ra một cộng đồng học tập ngôn ngữ Tiếng anh ngay tại chính gia đình của mình ba mẹ nhé

Mọi thông tin chi tiết mời ba mẹ liên hệ với công ty theo link sau nhé https://eflita.com/

Email: info.eflitaedu@gmail.com – Hotline: 0862.28.58.68/ website: eflita.vn

 

Tác giả: Trần Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
0 - 5 Tuổi
6 - 12 Tuổi
Tư vấn