Nếu như tiếng mẹ đẻ là thứ ngôn ngữ tự nhiên và dễ học hơn nhiều vậy tại sao rất nhiều ông bố bà mẹ đang cố gắng đưa Tiếng Anh Gia Đình vào áp dụng trong gia đình mình?  Hãy cùng tìm hiểu qua 3 lợi ích dưới đây khi áp dụng Tiếng Anh Gia Đình sớm cho trẻ nhé:

Tạo phản xạ tiếng Anh cho trẻ trong thời gian ngắn. 

Việc giao tiếp tiếng Anh trong đời sống hằng ngày là cách đơn giản để cho con hiểu ý nghĩa cốt lõi của việc học Tiếng Anh đó là để giao tiếp như một ngôn ngữ tự nhiên chứ không phải là môn học bắt buộc. Khi con giao tiếp tiếng Anh với tần suất đủ nhiều, đều đặn, tự nhiên sẽ hình thành phản xạ ngôn ngữ ở bé. Khi áp dụng Tiếng Anh Gia Đình, mình đã rất bất ngờ khi mà chỉ sau 2 tháng con đã có phản xạ tiếng Anh cơ bản, rút ngắn nhiều năm hơn so với cách học truyền thống khi chỉ học trên lớp với thầy cô.

Sử dụng Tiếng Anh Gia Đình giúp trẻ có phản xạ tiếng Anh như người bản xứ

 

Tiếng Anh Gia Đình giúp trẻ yêu thích học tiếng Anh.

Khi tiếng Anh được dùng từ những hoạt động đời sống, các con được học nhưng không có cảm giác là đang phải học. Khơi dậy cho con việc tìm tòi và phát triển việc học để thể hiện được điều mình muốn qua câu giao tiếp. Khi con có phản xạ và giao tiếp thường xuyên con sẽ yêu thích việc được nói tiếng Anh lúc nào không hay.

Tình yêu tiếng anh xuất phát từ gia đình

Gắn kết tình cảm gia đình.

Khi cha mẹ ưu tiên việc giao tiếp bằng Tiếng Anh, chúng ta thường có khuynh hướng nói nhiều hơn, hỏi nhiều hơn với mong muốn con được nghe tiếng Anh nhiều nhất có thể. Ba mẹ còn thường xuyên cùng con học tiếng Anh thông qua bài hát, trò chơi, những câu chuyện. Thông qua những việc đó giúp cha mẹ và con cái có cơ hội được tương tác và hiểu nhau nhiều hơn đồng thời lại giúp tiếng Anh của con ngày càng tiến bộ.

Tiếng Anh Gia Đình giúp tăng sự gắn kết cha mẹ – con cái

Kết luận

Với 3 lợi ích trên quá xứng đáng để chúng ta hy sinh thời gian để đồng hành cùng con phải không các ba mẹ. Chúng ta có thể đã giỏi tiếng Anh thì chúng ta hãy dám giao tiếp cùng con, chúng ta có thể chưa giỏi thì dám học lại và thực hành cùng con. Vì vai trò của ba mẹ trong tiếng Anh gia đình không có thầy cô, app nào có thể thay thế được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
0 - 5 Tuổi
6 - 12 Tuổi
Tư vấn